Mã giảm giá Tiki

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Mã giảm giá là một trong những thứ có sức hấp dẫn lớn với người mua hàng hiện nay. Đặc biệt là các chị em cực kỳ hứng thú với loại hình ưu đãi này. Với sự phát triển của các trang mua sắm điện tử, nhu cầu “săn” mã giảm giá cũng ngày một lớn hơn. Vậy bạn có biết cách dùng cũng như nơi lấy được nhiều mã giảm giá nhất hay không?

Mã giảm giá – “Vũ khí” không thể thiếu trong đại hội sale Tiki

Chẳng riêng các chị em mà bất kỳ ai khi mua hàng online đều quan tâm đến mã giảm giá. Chúng được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng nhìn chung đều là giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. Sự quan trọng của các loại mã này lớn đến mức nhiều người dần hình thành tâm lý chỉ mua hàng khi “săn” được mã. Vậy nhắc đến các loại mã ưu đãi giảm giá hiện nay, bạn biết bao nhiêu về chúng?

Đang tải mã giảm giá…

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki, tùy theo từng trường hợp mà được gọi với những cái tên khác nhau. Theo đó, coupon code, gift code, voucher hay discount code đều là các tên được sử dụng cho loại hình này. Dù các thức là khác nhau nhưng mục tiêu chính của các mã ưu đãi giảm giá này chính là giúp người dùng chỉ phải chi trả số tiền ít hơn giá trị thực của đơn hàng.

Mã ưu đãi giảm giá có được được cung cấp từ nhiều đơn vị khác nhau. Một số mã được cấp bởi chính các cửa hàng đang hoạt động trên sàn thương mại. Tuy nhiên, một số khác cũng có thể được đưa ra từ trang chủ Lazada hoặc các trang cấp mã trung gian. Ngày nay, những mã online đang chiếm ưu thế và được dùng nhiều hơn cả.

Mã giảm giá xuất hiện từ khá lâu, thuận theo sự phát triển của kinh tế và cạnh tranh thị trường. Ở mỗi thời kỳ, chúng đều có những sự đổi mới và cải tiến nhất định. Bên cạnh việc mang lợi ích đến cho người tiêu dùng, chúng cũng là một “quân bài” trọng yếu của các cửa hàng. Theo đó, trước xu thế cạnh tranh gay gắt, đây chính là cách giúp họ thu hút, kích thích nhu cầu mua của người dùng nhiều hơn.

Mã giảm giá Tiki có thể được sử dụng trong trường hợp nào?

Nhìn chung, mã giảm giá Tiki được sử dụng trong mọi hoạt động trao đổi, mua bán trên thị trường. Tùy vào từng loại mã mà trường hợp sử dụng của chúng cũng sẽ khác nhau. Theo đó, nếu có phiếu là hiện vật, tin nhắn thì bạn có thể sử dụng khi trực tiếp đến cửa hàng. Tại đây, bạn sẽ được trừ phí tương ứng khi đưa mã giảm giá trong khi thanh toán

Phần lớn người dùng hiện nay lại sử dụng các mã giảm online nhiều hơn. Điều này xuất phát từ việc nhu cầu mua hàng trực tuyến đang có xu hướng phát triển mạnh. Khi thanh toán, bạn chỉ cần áp mã hoặc quét mã code để nhận được ưu đãi. Cách này không chỉ thuận tiện mà mã giảm online cũng có giá trị tương đối lớn, thu hút nhiều người hơn.

“Săn” mã giảm giá Tiki ở đâu nhiều và có giá trị lớn nhất hiện nay?

Vì đại hộc Sale của Tiki đang đến gần nên nhu cầu “săn” mã giảm giá ngày một tăng cao. Đặc biệt là với những người có thói quen mua sắm trực tuyến thường xuyên. Nhưng hẳn không ít người từng hoang mang khi không biết nên lấy mã giảm giá ở đâu. Điều này là dễ hiểu khi không phải ai cũng biết để lấy được mọi mã giảm từ trang mua sắm

Cách đơn giản nhất để có những mã giảm ưu đãi là lấy trực tiếp từ trang chủ Tiki. Ở những trang này, mã thường sẽ được cập nhật vào ví voucher của bạn tự động. Tuy nhiên một số khác thì bạn cần truy cập vào mục mã giảm hoặc miễn phí ship để lưu mã. Một số trường hợp khác thì mã có ở các shop mà bạn lựa chọn mua hàng.

Dù vậy, để không bỏ lỡ bất kỳ một ưu đãi nào, bạn có thể truy cập vào các trang đánh giá, cung cấp mã giảm giá Tiki. Tại đây, mọi phiếu ưu đãi từ những sàn thương mại lớn đều được cập nhật liên tục. Như vậy, không cần tốn thời gian tìm kiếm, bạn đã có trong tay cả một kho các ưu đãi cực giá trị.

MỘT SỐ MÃ GIẢM GIÁ BẠN CÓ THỂ DÙNG

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá sao cho hiệu quả nhất

Có trong tay mã giảm giá nhưng bạn đã biết làm thế nào để áp dụng chúng hay chưa? Tưởng đơn giản nhưng điều này đã gây khó dễ cho không ít người dùng đấy. Và để dùng các mã ưu đãi giảm giá một cách hiệu quả nhất thì dưới đây là những thao tác hướng dẫn cơ bản bạn không nên bỏ qua:

Lựa chọn trang mua hàng trực tuyến

Trước khi sử dụng ưu đãi thì bạn cần phải lựa chọn cho mình một trang mua hàng cụ thể. Bên cạnh những sàn thương mại đã quá quen thuộc như Tiki, Lazada hay Shopee thì cũng có rất nhiều cái tên khác như SendoNguyễn Kim, … Với mỗi trang sẽ có một loại mã khác nhau và điều này sẽ giúp bạn biết được dùng mã nào là hợp lý.

So với việc lấy mã giảm giá từ các cửa hàng trực tiếp thì các trang web mua sắm mang đến nhiều mã ưu đãi hơn. Đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm những mã này không chỉ ở trang chủ mà còn ở nhiều nguồn khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu qua sẽ giúp bạn chọn được một trang mua hàng có sản phẩm tốt cũng như sở hữu nhiều mã giảm hấp dẫn nhất.

Lựa chọn sản phẩm

Một số dạng giao dịch tổng hợp thì có tất cả nhưng mặt hàng mà bạn cần. Lĩnh vực phân phối của chúng cũng cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên nếu có ý muốn mua một loại sản phẩm nhất định, bạn có thể truy cập vào những trang chuyên về loại hình đó để yên tâm hơn về chất lượng. Mặt khác điều này cũng giúp bạn dễ dàng được lựa chọn không.

Một lưu ý nhỏ là sau khi chọn sản phẩm, bạn cần kiểm tra xem chúng có đủ điều kiện để áp mã ưu đãi hay không. Thông thường, mã giảm giá sẽ giới hạn trong một khoảng giá hoặc một loại hình sản phẩm nhất định. Đó là lý do vì sao nếu không kiểm tra kỹ, khi thanh toán rất có thể bạn không sử dụng được bất kỳ một mã giảm nào cả dù ví voucher vẫn đầy.

Áp giá và thanh toán

Sau khi kiểm tra và lựa chọn sản phẩm xong, bạn hãy click chọn mua. Tại phiếu thanh toán, để ý xuống phía dưới sẽ thấy một thanh nhỏ là mã giảm giá. Khi click vào ô này, hệ thống sẽ chủ động hiện các mã hữu dụng từ hệ thống hoặc cửa hàng. Trong một số trường hợp, bạn có thể áp cùng lúc nhiều mã giảm khác nhau.

Đôi khi dù sản phẩm có mã giảm nhưng bạn lại không tìm thấy trong ví voucher. Lúc này, bạn có thể nhập thủ công ký tự của mã giảm để sử dụng. Trường hợp này xảy ra là không hiếm và cũng đã có không ít người mua vô tình bỏ qua những mã ưu đãi hấp dẫn vì không biết xử lý như thế nào.

Mã giảm giá là “vũ khí” không thể thiếu với người mua hàng, đặc biệt là các đại hội sale. Nhờ chúng, bạn có thể tiết kiệm được kha khá khoản phí trong những lần mua sắm. Đặc biệt với sự phát triển của các sàn thương mại hiện nay thì ý nghĩa của chúng lại càng trở nên quan trọng. Vậy nên nếu muốn “săn” những mã ưu đãi nhất, đừng bỏ qua bạn nhé!

12 Giờ Review
Logo