Best value

[Review] Xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vệ sinh ô tô hiệu quả và tiện lợi? Bạn muốn bảo vệ bề mặt xe của bạn khỏi bụi bẩn, oxy hóa và bạc màu? Bạn muốn có một chiếc xe ô tô sáng bóng và đẹp mắt? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima.

Xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima là một sản phẩm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp được thiết kế để làm sạch và bảo vệ bề mặt xe. Với công thức độc đáo, sản phẩm này có khả năng đánh bay bụi bẩn, dầu mỡ và các tác nhân gây hại khác trên bề mặt xe, đồng thời cung cấp một lớp phủ bảo vệ bề mặt xe khỏi các tác động của môi trường và thời tiết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về sản phẩm xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima, giải thích cách sử dụng sản phẩm này và lợi ích của việc sử dụng nó. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

 

Giới thiệu về sản phẩm xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima

Sản phẩm xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima là một sản phẩm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp được thiết kế để làm sạch và bảo vệ bề mặt xe. Với công thức độc đáo, sản phẩm này có khả năng đánh bay bụi bẩn, dầu mỡ và các tác nhân gây hại khác trên bề mặt xe, đồng thời cung cấp một lớp phủ bảo vệ bề mặt xe khỏi các tác động của môi trường và thời tiết.

Sản phẩm này được tổng hợp từ Polydimethylsiloxane (PDMS), phân tử dạng sợi. ULTIMA độc quyền công nghệ Polycharger đan các sợi PDMS lại thành lưới Nano dẻo. Lưới Nano dẻo này có khả năng bao bọc và cô lập bụi siêu mịn, tách nó ra khỏi bề mặt. Đồng thời, lưới Nano dẻo cũng có tính trơ, trong suốt và bôi trơn, giúp tạo ra một lớp phủ trong suốt và sáng bóng cho bề mặt xe.

ULTIMA là thương hiệu số 1 tại Mỹ về dòng sản phẩm chăm sóc xe nhanh này. Sản phẩm này đã được đánh giá cao và tin dùng bởi nhiều chuyên gia và người dùng trên thế giới.

xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima-1
xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima-1

Cơ chế làm sạch bóng của Xịt Vệ Sinh ô tô Ultima

Ultima Waterless Wash sở hữu công nghệ Nano độc quyền Polycharger

– Cực kỳ tiện lợi: Ultima làm sạch xe tại chỗ KHÔNG CẦN NƯỚC – chỉ dùng khăn lau để làm sạch các vết bẩn. Phù hợp trên nhiều chất liệu: sơn, nhựa, crôm, kính,… Bình xịt nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi.

– Tạo bóng: Công nghệ Nano-Polycharger độc quyền tạo cho bề mặt xe ĐỘ BÓNG CAO khi được sử dụng mà KHÔNG GÂY XƯỚC.

– Tác động làm sạch KÉP: Chống Bám Nước Trên Bề Mặt Kính Ô Tô với HIỆU ỨNG LÁ SEN – Hạn chế được mốc, vết mờ, vết vạch trên kính sau khi sử dụng.

– Nhãn xanh Eco-Friendly: Ultima cũng vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất về An toàn Sức khỏe và Môi trường tại Mỹ, tự hào với nhãn xanh Eco-Friendly.

Cách sử dụng xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima

Để sử dụng sản phẩm xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima, bạn có thể làm theo các bước sau:

B1: Xịt đều lên bề mặt bẩn. Nano sẽ thẩm thấu và tách rời chất bẩn khỏi bề mặt.
B2: Sau khi dung dịch đã thấm, dùng khăn lau chuyên dụng Microfiber làm sạch theo một đường thẳng
B3: Sau khi đã làm sạch toàn bộ bề mặt lần 1, sử dụng khăn sạch lau tròn theo hình xoắn ốc để tạo bóng cho xe.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho các bộ phận của xe như kính, sơn, nội thất, kim loại và da. Sản phẩm này an toàn cho sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến chất lượng của các bộ phận của xe.

Lợi ích của việc sử dụng xịt vệ sinh ô tô Nano Ultima

Khi sử dụng sản phẩm xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sau:

  • Bảo vệ bề mặt xe: Sản phẩm này giúp bạn ngăn ngừa các tác nhân gây hại như oxy hóa, ăn mòn, phai màu hay xước xát trên bề mặt xe. Bạn sẽ có được một chiếc xe luôn mới và đẹp.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Sản phẩm này giúp bạn làm sạch và phủ nano cho xe chỉ trong khoảng 10-20 phút. Bạn không cần phải ngâm hay ủ như các sản phẩm khác. Bạn cũng không cần phải phủ đi phủ lại nhiều lần như các sản phẩm nano truyền thống.
  • Cải thiện độ sáng và rõ nét của màu sơn: Sản phẩm này giúp bạn làm cho màu sơn của xe trở nên sống động và rực rỡ hơn. Bạn sẽ có được một chiếc xe thu hút ánh nhìn của người khác.
  • Tăng cường tính an toàn khi lái xe: Sản phẩm này giúp bạn làm cho kính xe trong suốt và chống bám nước. Bạn sẽ có được tầm nhìn rõ ràng khi lái xe trong điều kiện thời tiết xấu. Sản phẩm này cũng giúp bạn làm êm gạt mưa, khắc phục hiện tượng gạt kêu hay nhảy.
xit-ve-sinh-o-to-Nano-Deo-Ultima-2
xit-ve-sinh-o-to-Nano-Deo-Ultima

Điểm nổi bật so với sản phẩm khác

  • Công dụng: Hiệu quả 5 trong 1 gồm Làm sạch – Làm bóng – Phủ nano – Chống Bám nước – Làm trong kính
  • Công nghệ Nano Polyme -> giúp lớp phủ nano mềm và êm gạt mưa
  • Sản phẩm được sử dụng và lưu hành trong giới chuyên gia về xe
  • Thương hiệu được đánh giá top 3 trên diễn đàn nổi tiếng Auto Geak

Đánh giá xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima

Sản phẩm xịt vệ sinh ô tô Nano Dẻo Ultima đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng trên các trang web uy tín như Shopee hay Review So Sánh.

Người dùng đã chia sẻ rằng sản phẩm này rất hiệu quả trong việc làm sạch và phủ nano cho xe. Họ cũng khen ngợi sản phẩm này vì mang lại cho họ cảm giác thoải mái khi lái xe.

xit-ve-sinh-o-to-Nano-Deo-Ultima-43
Quét mã vạch check sản phẩm chính hãng

Xịt Nano Ultima vệ sinh ô tô giá bao nhiêu

Xịt Nano dẻo Ultima là một sản phẩm vệ sinh ô tô chuyên nghiệp, giúp làm sạch và bảo vệ bề mặt xe khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và các tác nhân gây hại khác. Sản phẩm cũng tạo ra một lớp phủ nano dẻo bảo vệ xe khỏi sự oxy hóa và bạc màu. Sản phẩm dễ sử dụng và không gây ảnh hưởng đến bề mặt xe. Sản phẩm có giá khoảng:

Trải nghiệm 1 hộp 650ml
( Tặng 2 khăn+ Tẩy ố)
288,0002 khăn lau + Tẩy ố
Combo 2 lọ (650ml + 200ml) Tặng lọ tẩy ố kính 3M minisize+ Tặng 2 khăn427,0002 khăn lau + Tẩy ố
Combo 2 lọ 650ml+ Tặng lọ tẩy ố kính 3M minisize+ Tặng 2 khăn490,0002 khăn lau + Tẩy ố
Combo 2 lọ 650ml + Tặng kèm 2 khăn lau + Tặng lọ 1 tẩy ố kính 3M minisize + 1 chai Ultima 200ml)576,000Tặng kèm 2 khăn lau + Tặng lọ 1 tẩy ố kính 3M minisize + 1 chai Ultima 200ml
Combo 3 lọ 650ml + Tặng kèm 2 khăn lau + 1 Tặng lọ tẩy ố kính 3M minisize + 1 chai Ultima 650Ml864,000Tặng kèm 2 khăn lau + 1 Tặng lọ tẩy ố kính 3M minisize + 1 chai Ultima 650Ml
Combo 4 lọ 650ml + Tặng kèm 2 khăn lau + 1 Tặng lọ tẩy ố kính 3M minisize + 1 chai Ultima 650Ml980,000Tặng kèm 2 khăn lau + 1 Tặng lọ tẩy ố kính 3M minisize + 1 chai Ultima 650Ml

Xịt Nano dẻo vệ sinh ô tô Ultima vệ sinh ô tô bán ở đâu

Xịt Nano dẻo Ultima là một sản phẩm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, giúp làm sạch và bảo vệ bề mặt xe khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và các tác nhân gây hại khác. Sản phẩm này có thể sử dụng cho kính, sơn và nội thất xe, tạo ra một lớp phủ nano dẻo bóng đẹp và chống bám nước. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các cửa hàng chăm sóc xe ô tô hoặc trên các trang web bán hàng trực tuyến.

.

Câu hỏi thường gặp về Xịt Nano Ultima

startup-moi-shark-hung-anh-trai-nghiem-san-pham-1660029041
Shark Tank trải nghiệm sản phẩm ở mùa thứ 5
Hỏi – Đáp
Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi hay nhận được về sản phẩm này
Lau xe không cần nước có gây xước xe không?
Không, nếu như bạn lau đúng cách như Ultima hướng dẫn. Khi dùng chai xịt Công nghệ Nano-Polyme thực sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại: Màng nano siêu nhỏ vừa bao bọc lấy đi chất bẩn, vừa bao bọc bảo vệ bề mặt. Vừa có tính năng làm sạch, vừa có tính năng bảo vệ sơn. Sơn xe không những được an toàn khỏi sự trầy xước mà còn được trang điểm làm đẹp hơn.
Một chai xịt có thể dùng được bao nhiêu lần?
Tuỳ vào nhu cầu và mức độ sử dụng của người dùng. Chai 650ml dùng cho ô tô có thể dùng cho 4-5 lần, chai 200ml dành cho xe máy và xe đạp có thể dùng cho 10-12 lần
Chất liệu khăn lau để dùng lau xe?
Ultima khuyên bạn nên sử dụng khăn có chất liệu ​​vải microfiber – một loại sợi siêu mịn, có khả năng khả năng chống thấm nước, kháng khuẩn và tĩnh điện. Loại vải này thường được sử dụng chủ yếu làm khăn lau bởi tính thấm nước của nó.
Sử dụng ở kính lái thì có gây rít hay bị kêu ko?
Không, vì sản phẩm được cấu tạo bởi công nghẹ Nano Polyme hay còn gọi là nano dẻo nên sẽ ko gây ồn và rít sau khi sử dụng.
(các sản phẩm phủ nano ngoài thị trường là chứa thành phần Sio2 – cứng -> Gây ồn và rít ở gạt kính)
Sản phẩm này có tẩy ố kính được ko?
Sản phẩm hỗ trợ che lấp các ố kính bởi lớp phủ nano nên khi anh/chị sử dụng sẽ cảm thấy như được tẩy ố. Nếu TH kính bị ố mốc và ố vàng nặng thì anh/chị nên sử dụng sản phẩm chuyên dụng để tẩy ố. Bên em có tặng kèm lọ tẩy ố kính 3M khi mua combo cho anh/chị đó
Có giảm giá thêm chút được không/ Giá hơi đắt nhỉ?
Giá hãng niêm yết ở tất cả các kênh đều như vậy ạ nên không giảm giá được.
Tuy nhiên khi bạn mua combo thì sẽ được tặng thêm quà tặng cũng như có chiết khấu tốt hơn.
Sản phẩm có Tem chống hàng giả không?
Sản phẩm chính hãng của Mỹ, chai hãng họ đóng seal để vận chuyển anh ạ. Khi nhận hàng, mình có thể mở hộp ra để kiểm tra seal còn nguyên vẹn. Mỗi chai nó có mã QR thông tin điện tử riêng.
Hãng họ có máy chủ quản lý, như kiểu anh mua iphone xong được kích hoạt lên ấy anh. Anh kích hoạt lên là cái chai đấy nó theo tên anh luôn.
Dùng cho kính ô tô có oke không?
Ở Việt Nam mình thì dùng cho kính là chuẩn nhất anh ạ. Tại Nước mình bụi 1 2 hôm là kính xe bẩn mù rồi. Cái này anh xịt lên lau 1 lần là nó sạch luôn, xong là có lớp nano chống bám nước, chống bám bẩn.
Dùng cho sơn có sạch không?
Anh xịt xong 1 lượt là lau luôn, không cần chờ. Sơn xe sạch và bóng ngay. Không cần rửa trước bằng nước, cũng không cần rửa lại bằng nước anh ạ.
Cứ lúc nào anh rảnh mà thấy xe bẩn, xịt nhẹ 1 lớp mỏng rồi lau. Xe sạch mà bóng lắm luôn anh ạ
Gạt mưa có bị rít kính không?
Anh phủ Nano hoặc Ceramic thông thường thì nó là hạt siêu nhỏ lấp đầy các lỗ li ti trên kính tạo tính kháng nước. Nó làm cho kính sạch bong kin kít, như anh rửa bát thật sạch xong miết tay ấy ạ. Nhưng cũng chính cái kin kít này lại làm cho gạt mưa khi gạt nó bị rít, có khi còn bị nhẩy lộp cộp trên kính
Còn thằng Nano dẻo thì nó có tính bôi trơn. Lau xong, bề mặt khô nhưng anh sờ thấy nó mịn mịn êm êm, chứ ko rít. Cảm giác đúng như vuốt tóc được dưỡng ấy ạ, trơn mượt luôn. Thành phần của nó cũng chính là dầu dưỡng tóc dạng nano đó anh.
Cái này xịt lên kính thì chắc chắn sẽ giúp gạt mưa êm hơn. Bình thường gạt mưa anh bị kêu, khi dùng thằng này thì sẽ bớt kêu hơn
Phủ Nano bao lâu nên phủ lại 1 lần?
Nano này nếu để tự nhiên thì được khoảng 1-2 tháng. Nhưng vì nước rửa xe ở việt nam có tính ăn mòn cao nên thường chỉ được 1 tháng thôi.
Cách sử dụng hợp lý nhất là sau mỗi lần rửa xe thì xịt 1 lượt, mất có 5 phút cho cả sơn và kính xe, sơn vừa bóng hơn mà nano nó cũng dày lên

.

Kết Luận

Xịt Nano dẻo Ultima là sản phẩm vệ sinh ô tô hiệu quả và tiện lợi. Sản phẩm có khả năng loại bỏ bụi bẩn, vết ố và vết xước trên bề mặt xe một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm còn có tác dụng bảo vệ sơn xe, tăng độ bóng và giảm ma sát. Xịt Nano dẻo Ultima là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn giữ gìn xe của mình luôn sạch đẹp và bền bỉ.

Một Số Bài Viết Đánh Giá Khác

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

12 Giờ Review
Logo