Review sản phẩm chống chuột ô tô hiệu quả RATS AWAY

Rats Away là gì?

RATS AWAY – Chống đuổi chuột chuyên dụng là sản phẩm hiệu quả và an toàn để bảo vệ ô tô của bạn khỏi sự tấn công của chuột.

– Là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn sự xâm nhập của chuột vào khoang động cơ và khoang máy của ô tô. Sản phẩm này có chứa các thành phần tự nhiên, không độc hại, không gây hại cho con người, động vật và môi trường.

RATS AWAY – Chống đuổi chuột chuyên dụng hoạt động bằng cách phát ra mùi hương khó chịu cho chuột, khiến chúng không muốn tiếp xúc với ô tô của bạn. Sản phẩm này có thể bảo vệ ô tô của bạn khỏi những thiệt hại do chuột gây ra như cắn dây điện, ống nước, ống xả, lọc gió và các bộ phận khác.

– Dễ dàng sử dụng, chỉ cần phun lên các vị trí mà bạn muốn bảo vệ trong ô tô. Sản phẩm này có hiệu quả kéo dài từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và mức độ nhiễm bẩn.

– Là giải pháp tối ưu để bảo vệ ô tô của bạn khỏi sự tấn công của chuột mà không cần sử dụng các phương pháp khác như bẫy chuột, thuốc diệt chuột hay mèo săn chuột.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ RATS AWAY – Chống đuổi chuột chuyên dụng!

Thành Phần của chống chuột ô tô Rats Away

Sản phẩm có chứa các thành phần tự nhiên như tinh dầu bạc hà, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu sả và tinh dầu bạch đàn, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
 • Thành phần chính: tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, tinh dầu tiêu đen
 • Tinh dầu cao cấp, nguyên chất, không pha tạp
 • Lành tính và an toàn cho người dùng, không gây độc hại
 • Độ an toàn: không chất độc hại, an toàn cháy nổ, không gây ăn mòn
 • Chất liệu: nhựa PET với khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, không gây nguy cơ nổ như chai khí nén
 • Vòi xịt linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh chế độ xịt tỏa rộng và xịt vào khe nhỏ
 • Chỉ có tác dụng đuổi chuột, không giết chuột. Không độc hại với người và thú cưng
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
 • Được dựa theo tập tính và thói quen làm tổ của loài chuột
 • Khi chuột đi vào khu vực đã được bao phủ bởi dung dịch từ Chai xịt RATS AWAY, dung dịch sẽ bám vào chân của chuột và khi chúng đưa chân lên mắt mũi hay miệng, ngay lập tức bị giảm tầm nhìn và gây phản ứng mạnh tới vị giác của chúng
 • Dung dịch khi được bao phủ trên bề mặt những nơi chuột thường cắn phá như dây điện, bộ phận ắc quy, bộ phận lọc gió, v.v sẽ khiến chuột không dám cắn hay mài răng vì những bộ phận này đã có vị đắng, cay mà chuột sợ
 • Các thành phần trong Túi treo RATS AWAY có tính chất cay, nồng sẽ tác động mạnh mẽ đến thị giác, vị giác, khứu giác và xúc giác của chuột khiến chuột cảnh giác khi đi vào vùng có treo Túi treo chống chuột RATS AWAY

Sản phẩm có khả năng tạo ra mùi hương mạnh mẽ và khó chịu đối với chuột, khiến chúng không dám tiếp cận hoặc cắn phá các bộ phận của ô tô như dây điện, ống xả, lốp xe, nội thất, …

Sản phẩm có thể sử dụng được trong nhiều loại ô tô khác nhau, từ xe con, xe hơi đến xe tải, xe buýt, …

Sản phẩm có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng ô tô do hư hỏng do chuột gây ra, đồng thời giảm nguy cơ cháy nổ do ngắn mạch điện.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng, chỉ cần phun lên các bộ phận cần bảo vệ của ô tô mỗi 15 ngày một lần hoặc khi có mưa gió. Sản phẩm có thể bám dính lâu trên bề mặt và không bị rửa trôi.

Sản phẩm có giá cả hợp lý và được bán rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng phụ tùng ô tô, siêu thị hoặc đặt hàng online.

.

Tại sao nên chọn chống chuột ô tô Rats Away

 • Phương pháp đặc trị tình trạng chuột quấy phá ô tô – Chuyên dụng cho ô tô
 • CHỈ ĐUỔI CHUỘT – KHÔNG GIẾT CHUỘT
 • Yên tâm tuyệt đối khi để xe nằm im trong nhiều ngày mà không sợ chuột làm tổ
 • Nguyên liệu cao cấp – An toàn tuyệt đối – Không độc hại – Không gây ăn mòn – Không gây cháy nổ
 • Cơ chế hoạt động của sản phẩm được dựa theo tập tính và thói quen làm tổ của loài chuột
 • Được nghiên cứu, thử nghiệm trong vòng 30 tuần và cho hiệu quả lên đến 96% trên số lượng 100 xe ô tô để ngoài trời, hầm xe và hơn 30 địa điểm văn phòng, nhà riêng tại Hà Nội

Tóm Lại

Tổng kết, RATS AWAY – Chống đuổi chuột chuyên dụng là một giải pháp tối ưu cho những ai muốn bảo vệ ô tô của mình khỏi sự phá hoại của chuột. Hãy bấm vào nút bên người để nhận ưu đãi giảm giá hôm nay và khám phá sản phẩm tuyệt vời này

Một số bài viết khác

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

12 Giờ Review
Logo